Skip to main content

ಖಾತೆ ಡಿಲೀಟ್ ಮಾಡುವ ನೀತಿ - FAQs

Last updated: 4th July 2022

1. ಖಾತೆಯನ್ನು ಡಿಲೀಟ್ ಮಾಡುವ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯನ್ನು ನೀವು ಹೇಗೆ ಪ್ರಾರಂಭಿಸುತ್ತೀರಿ?#

  • ನಿಮ್ಮ ಆ್ಯಪ್ ನಲ್ಲಿ 'ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಸ್' ಗೆ ಹೋಗಿ ಮತ್ತು 'ಅಕೌಂಟ್ ಡಿಲೀಟ್' ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ
  • ಲಾಗಿನ್ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ದೃಢೀಕರಿಸಿ.
  • ನಿಮ್ಮ ಮೊಬೈಲ್ ಫೋನ್ ಸಂಖ್ಯೆ ಮತ್ತು ಇಮೇಲ್ ಐಡಿಯನ್ನು ನಮೂದಿಸಿ (ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಗೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದ ಸಂಬಂಧಿತ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಡೌನ್‌ಲೋಡ್ ಮಾಡಲು ನಿಮಗೆ ಸಹಾಯ ಮಾಡಲು ನಿಮ್ಮನ್ನು ಸಂಪರ್ಕಿಸಲು ಇದು ನಮಗೆ ಅನುವು ಮಾಡಿಕೊಡುತ್ತದೆ)
  • ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಡಿಲೀಟ್ ಮಾಡಲು ನಿಮ್ಮ ಕಾರಣವನ್ನು ನಮೂದಿಸಿ (ನೀವು ಬಯಸಿದರೆ)
  • 'ಸಬ್ಮಿಟ್’' ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ

2. ಖಾತೆಯನ್ನು ಡಿಲೀಟ್ ಮಾಡಲು ನಾನು ವಿನಂತಿಯನ್ನು ಸಲ್ಲಿಸಿದಾಗ ಏನಾಗುತ್ತದೆ?#

ಒಮ್ಮೆ ನೀವು ನಮ್ಮ ಆ್ಯಪ್ ನಿಂದ ಖಾತೆಯನ್ನು ಡಿಲೀಟ್ ಮಾಡುವ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯನ್ನು ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿದರೆ, ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಪ್ರವೇಶಿಸಲು ನಿಮಗೆ ಸಾಧ್ಯವಾಗುವುದಿಲ್ಲ ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಪ್ರೊಫೈಲ್, ಲೈಕ್ಸ್, ಫಾಲೋವರ್ಸ್, ಕಾಮೆಂಟ್ಸ್, ಫೋಟೋಗಳು, ವಿಡಿಯೋಗಳು, ಪೋಸ್ಟ್‌ಗಳು, ಚಾಟ್‌ ಸೇರಿದಂತೆ ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯ ಗುಣಲಕ್ಷಣಗಳು ಇತರರಿಗೆ ಗೋಚರಿಸುವುದಿಲ್ಲ. ಅಲ್ಲದೆ, ಆ್ಯಪ್ ಮೂಲಕ ಯಾವುದೇ ವಿಷಯವನ್ನು ಡೌನ್‌ಲೋಡ್ ಮಾಡಲು/ಶೇರ್ ಮಾಡಲು/ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಲು/ಅಪ್‌ಲೋಡ್ ಮಾಡಲು ಅಥವಾ ಲಭ್ಯವಾಗುವಂತೆ ಮಾಡಲು ನಿಮಗೆ ಸಾಧ್ಯವಾಗುವುದಿಲ್ಲ.

ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆ ಮತ್ತು ಅದರ ಕಂಟೆಂಟ್ ಗಳನ್ನು ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ಡಿಲೀಟ್ ಮಾಡಲು ನಮಗೆ ಸ್ವಲ್ಪ ಸಮಯ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಬಹುದು. ನೀವು ಖಾತೆಯನ್ನು ಡಿಲೀಟ್ ಮಾಡುವ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯನ್ನು ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿದ ನಂತರ ನಿಮ್ಮಿಂದ ರಚಿಸಲಾದ ಕಂಟೆಟ್ ನ ಕೆಲವು ಲಿಂಕ್‌ಗಳು ಕೆಲವು ದಿನಗಳವರೆಗೆ ಗೋಚರಿಸಬಹುದು. ಆದಾಗ್ಯೂ, ಅಂತಹ ಲಿಂಕ್‌ಗಳಿಂದ ನಿಮ್ಮ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಅನ್ನು ಪ್ರವೇಶಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ.

ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ನೀವು ಡಿಲೀಟ್ ಮಾಡಿದ ನಂತರ, ಸೀಮಿತ ಅವಧಿಯವರೆಗೆ ವಿವಿಧ ನಿಯಂತ್ರಕ ಮತ್ತು ಅನುಸರಣೆ ಉದ್ದೇಶಗಳಿಗಾಗಿ ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯಿಂದ ರಚಿಸಲಾದ ವೈಯಕ್ತಿಕ ಮಾಹಿತಿ ಸೇರಿದಂತೆ ಕೆಲವು ಡೇಟಾವನ್ನು ನಾವು ಉಳಿಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತೇವೆ. ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಡಿಲೀಟ್ ಮಾಡುವುದಕ್ಕೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದ ಒಟ್ಟು ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ನಾವು ಉಳಿಸಿಕೊಳ್ಳಬಹುದು.

3. ನಾನು ಡಿಲೀಟ್ ಮಾಡುವ ವಿನಂತಿಯನ್ನು ನಿಲ್ಲಿಸಬಹುದೇ?#

ಒಮ್ಮೆ ನೀವು ಖಾತೆ ಡಿಲೀಟ್ ಮಾಡುವ ವಿನಂತಿಯನ್ನು ಸಲ್ಲಿಸಿದರೆ, ನಿಮ್ಮ ವಿನಂತಿಯನ್ನು ಸಲ್ಲಿಸಿದ 30 ದಿನಗಳಲ್ಲಿ ನಮ್ಮ ಆ್ಯಪ್ ಗೆ ಲಾಗ್ ಇನ್ ಮಾಡಲು ಮತ್ತು ಡಿಲೀಟ್ ಮಾಡುವ ವಿನಂತಿಯನ್ನು ರದ್ದುಗೊಳಿಸಲು ನೀವು ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ಹೊಂದಿರುತ್ತೀರಿ. ಆದಾಗ್ಯೂ, 30 ದಿನಗಳ ನಂತರ, ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಡಿಲೀಟ್ ಮಾಡಲಾಗುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಅದನ್ನು ಹಿಂಪಡೆಯಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ.

4. ನನ್ನ ಡೇಟಾವನ್ನು ನಾನು ಹೇಗೆ ಡೌನ್‌ಲೋಡ್ ಮಾಡಬಹುದು?#

ಖಾತೆ ಡಿಲೀಟ್ ಮಾಡುವ ವಿನಂತಿಯನ್ನು ಸಲ್ಲಿಸುವ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಒದಗಿಸಲಾದ ವಿವರಗಳನ್ನು, ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಗೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದ ಸಂಬಂಧಿತ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಡೌನ್‌ಲೋಡ್ ಮಾಡಲು ನಿಮಗೆ ಸಹಾಯ ಮಾಡಲು ನಿಮ್ಮನ್ನು ಸಂಪರ್ಕಿಸಲು ಬಳಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ಡೌನ್‌ಲೋಡ್‌ಗಾಗಿ ಲಭ್ಯವಿರುವ ಡೇಟಾವು ನಿಮ್ಮ ಪೋಸ್ಟ್‌ಗಳು, ಪೇಮೆಂಟ್ ಹಿಸ್ಟರಿ, ಕಾಮೆಂಟ್ಸ್ ಮತ್ತು ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಗಳು, ಫಾಲೋವರ್ಸ್ ಮತ್ತು ಫಾಲೋವರ್ಸ್ ಪಟ್ಟಿ ಮತ್ತು ಇತರ ಕೆಟಗರಿಗಳ ಡೇಟಾವನ್ನು ಒಳಗೊಂಡಿರಬಹುದು. ಈ ಮಾಹಿತಿಯ ಪ್ರತಿಯನ್ನು ಡೌನ್‌ಲೋಡ್ ಮಾಡಲು ಮತ್ತು ನಿಮಗೆ ಒದಗಿಸಲು ನಮಗೆ ಸ್ವಲ್ಪ ಸಮಯ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಬಹುದು ಎಂಬುದನ್ನು ದಯವಿಟ್ಟು ಗಮನಿಸಿ.

5. ಡಿಲೀಟ್ ಮಾಡಿದ ನಂತರ ನನ್ನ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಲಭ್ಯವಿರುವ ಮಿಂಟ್ಸ್ ಮತ್ತು ಚೀರ್ಸ್‌ಗೆ ಏನಾಗುತ್ತದೆ?#

ಖಾತೆಯನ್ನು ಡಿಲೀಟ್ ಮಾಡುವುದನ್ನು ಪ್ರಾರಂಭಿಸುವ ಮೊದಲು ಲಭ್ಯವಿರುವ ಕಾಯಿನ್ಸ್ ಅನ್ನು ಬಳಸಲು ನಾವು ಬಳಕೆದಾರರನ್ನು ಪ್ರೋತ್ಸಾಹಿಸುತ್ತೇವೆ. ಹಾಗಾಗಿ, ನಾವು ಯಾವುದೇ ಮರುಪಾವತಿಯನ್ನು ನೀಡುವುದಿಲ್ಲ. ಹೆಚ್ಚಿನ ವಿವರಗಳಿಗಾಗಿ, ದಯವಿಟ್ಟು https://help.sharechat.com/policies/coins-policy ನಲ್ಲಿ ಲಭ್ಯವಿರುವ ಕಾಯಿನ್ಸ್ ನೀತಿಯನ್ನು ನೋಡಿ.