Skip to main content

கணக்கு நீக்குதல் கொள்கை-FAQs

Last updated: 20th September 2022

1. கணக்கை நீக்கும் செயல்முறையை எவ்வாறு தொடங்குவது?#

  • உங்கள் பயன்பாட்டில் உள்ள 'அமைப்புகள்' என்பதற்குச் சென்று, 'கணக்கை நீக்கு' என்பதைக் கிளிக் செய்யவும்
  • உள்நுழைந்து உங்கள் கணக்கை அங்கீகரிக்கவும்.
  • உங்கள் மொபைல் ஃபோன் எண் மற்றும் மின்னஞ்சல் ஐடியை உள்ளிடவும் (உங்கள் கணக்குடன் தொடர்புடைய தகவலைப் பதிவிறக்க உங்களுக்கு உதவ உங்களைத் தொடர்புகொள்ள இது எங்களுக்கு உதவுகிறது)
  • உங்கள் கணக்கை நீக்குவதற்கான காரணத்தை உள்ளிடவும் (நீங்கள் விரும்பினால்)
  • 'சமர்ப்பி' என்பதைக் கிளிக் செய்யவும்

2. கணக்கை நீக்குவதற்கான கோரிக்கையை நான் சமர்ப்பிக்கும்போது என்ன நடக்கும்?#

எங்கள் பயன்பாட்டிலிருந்து கணக்கை நீக்கும் செயல்முறையை நீங்கள் தொடங்கினால், உங்களால் உங்கள் கணக்கை அணுக முடியாது மற்றும் உங்கள் ப்ரொஃபைல், விருப்பங்கள், ஃபாலோவர்ஸ், கமெண்டுகள், புகைப்படங்கள், வீடியோக்கள், பதிவுகள், உரையாடல்கள் உள்ளிட்ட உங்கள் கணக்கு தொடர்பான எந்த விவரங்களும் மற்றவர்களுக்கு தெரியாது. மேலும், நீங்கள் பயன்பாட்டின் மூலம் எந்த உள்ளடக்கத்தையும் பதிவிறக்க/பகிர்வ/பதிவிட/பதிவேற்றவோ முடியாது.

உங்கள் கணக்கையும் அதன் உள்ளடக்கங்களையும் முழுமையாக நீக்குவதற்கு எங்களுக்கு சிறிது நேரம் ஆகலாம். கணக்கை நீக்கும் செயல்முறையைத் தொடங்கிய சில நாட்களுக்கு உங்களால் உருவாக்கப்பட்ட உள்ளடக்கத்தின் சில இணைப்புகள் தெரியும். இருப்பினும், அத்தகைய இணைப்புகளிலிருந்து கூட உங்கள் பிரொஃபைலை அணுக முடியாது.

உங்கள் கணக்கை நீக்கிய பிறகு, குறிப்பிட்ட காலத்திற்கு உங்கள் கணக்கிலிருந்து பல்வேறு ஒழுங்குமுறை மற்றும் இணக்க நோக்கங்களுக்காக உருவாக்கப்பட்ட தனிப்பட்ட தகவல்கள் உட்பட குறிப்பிட்ட தரவை நாங்கள் வைத்திருப்போம். உங்கள் கணக்கை நீக்குவது பற்றிய ஒருங்கிணைக்கப்பட்ட தகவலையும் நாங்கள் வைத்திருக்கலாம்.

3. நீக்குதல் கோரிக்கையை நிறுத்த முடியுமா?#

கணக்கு நீக்குதல் கோரிக்கையைச் சமர்ப்பித்தவுடன், உங்கள் கோரிக்கையைச் சமர்ப்பித்த 30 நாட்களுக்குள் எங்கள் பயன்பாட்டில் உள்நுழைந்து நீக்குவதற்கான கோரிக்கையை ரத்துசெய்ய உங்களுக்கு விருப்பம் உள்ளது. இருப்பினும், 30 நாட்களுக்குப் பிறகு, உங்கள் கணக்கு நீக்கப்படும், அதை மீட்டெடுக்க முடியாது.

4. எனது தரவை நான் எவ்வாறு டவுன்லோட் செய்வது?#

கணக்கு நீக்குதல் கோரிக்கையைச் சமர்ப்பிக்கும் போது வழங்கப்பட்ட விவரங்கள், உங்கள் கணக்குடன் தொடர்புடைய தகவல்களைப் டவுன்லோட் செய்ய உங்களுக்கு உதவ, உங்களைத் தொடர்புகொள்வதற்குப் பயன்படுத்தப்படும். டவுன்லோட் செய்த தரவில் உங்கள் பதிவுகள், கட்டண வரலாறு, கருத்துகள் மற்றும் ரியாக்‌ஷன்ஸ், ஃபாலோவர்ஸ் மற்றும் பின்வரும் பட்டியல் மற்றும் பிற வகை தரவுகள் ஆகியவை அடங்கும். இந்த தகவலின் நகலை டவுன்லோட் செய்ய உங்களுக்கு வழங்க எங்களுக்கு சிறிது நேரம் ஆகலாம் என்பதை நினைவில் கொள்ளவும்.

5. எனது கணக்கில் இருக்கும் நாணயங்களை நீக்கினால் என்ன நடக்கும்?#

கணக்கை நீக்குவதற்கு முன் கிடைக்கும் நாணயங்களைப் பயன்படுத்த பயனரை ஊக்குவிக்கிறோம். எனவே, நாங்கள் எந்த பணத்தையும் திரும்ப வழங்க மாட்டோம். மேலும் விவரங்களுக்கு, https://help.sharechat.com/policies/coins-policy இல் கிடைக்கும் நாணயக் கொள்கையைப் பார்க்கவும்