Skip to main content

माझे प्रोफाईल प्रायव्हेट असल्यास काय होईल?

image

आपोआप फॉलोइंग होणार नाही#

युजरला तुमच्याशी संवाद साधण्यासाठी किंवा तुमच्या प्रोफाईलचे तपशील पाहण्यासाठी तुम्हाला एक फॉलो विनंती पाठवावी लागेल.


image

प्रोफाईल पिक्चर लॉक#

तुमचे फॉलोअर्स नसलेले युजर्स एक बनावट खाते बनवण्यासाठी तुमचे प्रोफाईल पिक्चर मोठे करू शकणार नाहीत किंवा वापरू शकणार नाहीत.


image

पोस्ट्सची गोपनीयता#

तुमच्या पोस्ट्सवर अनिष्ट आणि यादृच्छिक टिपण्या पोस्ट करण्यापासून अनोळखी व्यक्तींना रोखा. तुमचे पोस्ट्स फक्त तुमच्या स्वतःच्या प्रोफाईलमध्ये आणि तुमच्या फॉलोअर्सच्या फॉलो फीडमध्ये दिसू शकतील. तसेच, तुमचे पोस्ट्स कोणीही डाउनलोड करू शकणार नाही.


image

अनैच्छिक मेसेजेस ना आळा#

आता फक्त असे लोक ज्यांना तुम्ही संदेश पाठवण्यास मंजुरी देऊ शकता किंवा असे लोक ज्यांच्याशी तुम्ही सर्वात अगोदर संभाषण सुरु केले. यामुळे अनोळखी व्यक्तींकडून तुमच्या इनबॉक्समध्ये येणारे अनिष्ट संदेश थांबतील/कमी होतील.


image

कोणतीही व्यक्तिगत माहिती सार्वजनिक होणार नाही.#

यात तुमचे लिंग, राशी, तुम्ही सामील असलेले ग्रुप्स किंवा ज्या ग्रुप चे ॲडमीन आहात, टॉप क्रिएटर स्टेटस, फॉलोइंग आणि फॉलोअर्सची सूची. ही सर्व माहिती फक्त तुमच्या फॉलोअर्सना दिसेल