Skip to main content

എന്റെ പ്രൊഫൈൽ സ്വകാര്യമാകുമ്പോൾ എന്തുസംഭവിക്കും?

image

സ്വയമേവയുള്ള പിന്തുടരലുകളൊന്നുമുണ്ടാകില്ല#

നിങ്ങളുമായി സംവദിക്കുന്നതിനോ നിങ്ങളുടെ പ്രൊഫൈലിന്റെ വിശദാംശങ്ങൾ കാണുന്നതിനോ ഉപയോക്താക്കൾ നിങ്ങൾക്ക് ഒരു പിന്തുടരൽ അഭ്യർത്ഥന അയയ്‌ക്കേണ്ടതുണ്ട്.


image

ലോക്കുചെയ്‌ത പ്രൊഫൈൽ ചിത്രം#

നിങ്ങളെ പിന്തുടരുന്നവരല്ലാത്ത ഉപയോക്താക്കൾക്ക് നിങ്ങളുടെ പ്രൊഫൈൽ ചിത്രം വിപുലീകരിക്കാനോ ഒരു വ്യാജ അക്കൗണ്ട് സൃഷ്ടിക്കുന്നതിനായി ഉപയോഗിക്കാനോ കഴിയില്ല.


image

പോസ്റ്റുകളുടെ സ്വകാര്യത#

നിങ്ങളുടെ പോസ്റ്റുകളിൽ അനാവശ്യമോ ആകസ്‌മികമോ ആയ അഭിപ്രായങ്ങൾ പോസ്റ്റുചെയ്യുന്നതിൽ നിന്ന് അപരിചിതരെ തടയുക. നിങ്ങളുടെ പോസ്റ്റുകൾ‌ നിങ്ങളുടെ സ്വന്തം പ്രൊഫൈലിലും നിങ്ങളെ പിന്തുടരുന്നവരുടെ പിന്തുടരൽ ഫീഡിലും മാത്രമേ ദൃശ്യമാകൂ. കൂടാതെ, നിങ്ങളുടെ പോസ്റ്റുകൾ ഡൗൺലോഡ് ചെയ്യാൻ ആർക്കും കഴിയില്ല.


image

അനാവശ്യ സന്ദേശങ്ങളൊന്നും ലഭിക്കില്ല#

ഇപ്പോൾ, നിങ്ങൾ അംഗീകരിക്കുന്ന ആളുകൾക്ക് അല്ലെങ്കിൽ നിങ്ങൾ ആദ്യം സംഭാഷണം ആരംഭിച്ച ആളുകൾക്ക് മാത്രമേ നിങ്ങൾക്ക് സന്ദേശമയയ്ക്കാൻ കഴിയൂ. ഇത് നിങ്ങളുടെ ഇൻ‌ബോക്സിലെ അപരിചിതരിൽ‌ നിന്നും അനാവശ്യ സന്ദേശങ്ങൾ ലഭിക്കുന്ന‌ അവസാനിപ്പിക്കും/കുറയ്‌ക്കും.


image

വ്യക്തിഗത വിവരങ്ങളൊന്നും പൊതുവായി ലഭ്യമാകില്ല#

ഇതിൽ നിങ്ങളുടെ ലിംഗഭേദം, രാശി, നിങ്ങൾ ചേർന്ന അല്ലെങ്കിൽ അഡ്മിൻ ആയ ഗ്രൂപ്പുകൾ, ടോപ്പ് ക്രിയേറ്റർ നില, നിങ്ങൾ പിന്തുടരുന്നവരുടെയും നിങ്ങളെ പിന്തുടരുന്നവരുടെയും പട്ടിക എന്നിവ ഉൾപ്പെടുന്നു. ഈ വിവരങ്ങളെല്ലാം നിങ്ങളെ പിന്തുടരുന്നവർക്ക് മാത്രമേ കാണാൻ കഴിയൂ.